Tin tức sự kiện --  23:37 Thứ sáu, 06/05/2022

HTTV: Khai mạc giải quần vợt


Chiều nay 6/5, tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh phối hợp với sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Liên đoàn Quần vợt Hà Tĩnh tổ chức lễ khai mạc Giải Quần vợt tranh Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ 6. đ/c Vỗ Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đ/c Lê Ngọc Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các nhà tài trợ đã đến dự lễ khai mạc và tặng hoa chúc mừng các vận động viên.

Sau một năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid 19, giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ VI, năm 2022, đã được tổ chức trở lại.

Giải đấu thu hút 260 vận động viên nam, nữ đến từ hơn 30 câu lạc bộ quần vợt của Hà Tĩnh và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Giải năm nay có 9 nội dung thi đấu, gồm đôi lãnh đạo, đôi nam trên 55 tuổi, đôi nam nữ, đôi nam hạng C2, đôi nam hạng C1, đôi nam hạng B2, đôi nam hạng B1, đôi nam hạng A và đôi nam ngoại hạng.

Đối với vận động viên có điểm trình từ ba chấm trở lên được đăng ký tham gia 2 nội dung thi đấu, dưới ba chấm chỉ được tham gia một nội dung.

Giải Quần vợt tranh Cúp Truyền hình Hà Tĩnh là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, thúc đẩy phong trào tập luyện quần vợt.

Vượt lên ý nghĩa của một giải đấu thể thao, Giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh còn là nơi hội tụ của những tấm lòng vàng, chung tay hỗ trợ, sẻ chia, giúp đỡ những hoành cảnh khó khăn và chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức giải đã nhận biểu trưng với số tiền 300 triệu từ Công ty Cổ phần Đại Thiên Lộc, nhà tài trợ Kim Cương.

Ngay sau lễ khai mạc, các cặp vận động viên đã bước vào thi đấu loạt trận đầu tiên ở nội dung ngoại hạng. Trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao thu hút đông đảo khán giả yêu môn quần vợt đến xem và cỗ vũ.

Giải Quần vợt tranh Cúp truyền hình Hà Tĩnh lần thứ 6 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 6/5 đến ngày 8/5 trận chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng HTTV.

            Theo Trường Biên – Thành Trọng /hatinhtv.vn

 

BÌNH LUẬN


0 bình luận

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Hội nhà báo Hà Tĩnh Việt Nam


Địa chỉ: 34B Nguyễn Công Trứ, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, Việt Nam
Tel: 02393.855463 - 02393.850548
Website: Hoinhabaohatinh.org.vn
Email: Nguoilambao168@gmail.com - Contact@hoinhabaohatinh.vn

Copyright(C) 2015 by hoinhabaohatinh.org.vn
Giấp phép số: 03/GP-STTTT cấp ngày 18/12/2015