Website đang trong quá trình cập nhật và nâng cấp !
Tin tức sự kiện --  01:53 Thứ sáu, 05/02/2021

Thư chúc mừng năm mới


Nhân dịp năm mới TÂN SỬU 2021, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc tỉnh, tôi gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên, những người làm báo lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2020, Hội Nhà báo Hà Tĩnh đã có nhiều đổi mới trong hoạt động, khẳng định rõ hơn vai trò, vị trí. Với 263 hội viên, đội ngũ những người làm báo luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, không ngừng vươn lên về mọi mặt, tích cực tham gia tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, nhất là tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại, củng cố quốc phòng - an ninh.

Năm 2021 - năm đầu thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp với nhiều thời cơ, thuận lợi mới, nhưng cũng nhiều khó khăn, thách thức, tác động trực tiếp đến đội ngũ những người làm báo. Phát huy truyền thống vẻ vang của nền báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Hà Tĩnh và những người làm báo trên địa bàn tỉnh cần tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực thực hiện tốt hơn nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Chính quyền và niềm tin của Nhân dân. Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức người làm báo; tích cực tuyên truyền việc tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; phát huy giá trị văn hóa, khơi dậy ý chí, khát vọng, phẩm chất tốt đẹp của con người Hà Tĩnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Với khí thế mới, vận hội mới của quê hương, đất nước, tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lời chúc xuân mới An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!

 Hoàng Trung Dũng
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh

BÌNH LUẬN


0 bình luận

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Hội nhà báo Hà Tĩnh Việt Nam


Địa chỉ: 34B Nguyễn Công Trứ, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, Việt Nam
Tel: 02393.855463 - 02393.850548
Website: Hoinhabaohatinh.org.vn
Email: Nguoilambao168@gmail.com - Contact@hoinhabaohatinh.vn

Copyright(C) 2015 by hoinhabaohatinh.org.vn
Giấp phép số: 03/GP-STTTT cấp ngày 18/12/2015